Năm 2020 : 2.960

HỘI KHỎE MĂNG NON CÂP TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2019 - 2020 của trường MG Hướng Dương;

Nâng cao chất lượng phát triển vận động giúp cơ thể trẻ phát triển hài hòa, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non.

Hội khỏe măng non là sân chơi bổ ích để trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện thể chất và trí tuệ, tính thẩm mỹ của trẻ ở lứa tuổi mầm non, nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Nhằm đánh giá kết quả và rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình GDMN mới.

Ngày 16/01/2020 Trường mẫu giáo Hướng Dương tổ chức Hội khỏe măng non cấp trường năm học 2019-2010;

Tham gia hội thi các cháu được biểu diễn các tiết mục Thể dục đồng diễn theo nhạc,Trò chơi liên hoàn: Chui qua ống dài, chạy dích dắc, đi xe đạp, ném banh, … kết thúc hội khỏe, là phần trao giải cho các đội:

·        Thể dục đồng diễn theo nhạc:

-      Giải nhất: MG 3t A, MG 4t B, MG 5t C.

·        Trò chơi liên hoàn:

-      Giải nhất: MG 3t A, MG 4t B, MG 5t D.

Là sân chơi bổ ích để các cháu có dịp thử sức với chính mình!

*  Một số hình ảnh:

Nội dung đang được cập nhật.